IDICO Tân PhúIDICO Tân Phú

by taihuynh1412

Giá căn hộ Tanimex Bình Tân có tốt không?

Cơ sở đánh giá giá căn hộ Tanimex Bình Tân dựa trên các yếu tố về tương quan giá so với chất lượng dự án, hệ thống tiện ích cũng như mặt bằng giá căn hộ chung cư trên địa bàn quận Bình Tân hiện nay. Tất cả đã chứng minh, giá căn hộ Tanimex Bình Tân không chỉ là tốt mà phải là siêu tốt.

Bạn thường đánh giá căn hộ có giá tốt dựa trên những tiêu chí nào? Rất nhiều người nhận định dựa trên báo giá của chủ đầu tư. Theo đó, những dự án có báo giá rẻ hơn 1 triệu/m2 sẽ luôn thu hút người mua nhà. Họ nhanh chóng tính toán, một căn hộ có cùng cùng diện tích nhưng báo giá như vậy sẽ tiết kiệm được hàng trăm triệu đồng. Tuy nhiên, đó chỉ là những đánh giá của người chưa có kinh nghiệm mua nhà hoặc chưa có tầm nhìn xa rộng. Với những chuyên gia bất động sản có kinh nghiệm, việc đánh giá về giá căn hộ cần dựa trên nhiều tiêu chí, trong đó 3 tiêu chí chính sau đây.

01. Mối tương quan giá căn hộ Tanimex Bình Tân so với chất lượng dự án:

Chất lượng dự án được dựa trên các tiêu chí: Chất lượng công trình ( vật liệu thi công nội – ngoại thất ), tiến độ thi công, uy tín của chủ đầu tư, thiết kế dự án và thiết kế căn hộ …từ đó quy chiếu sang mức giá mà chủ đầu tư công bố sẽ thấy được tương quan giá tốt hay không tốt. Tất nhiên, không dễ để tìm kiếm các công trình có chất lượng tốt với giá hợp lý, tuy nhiên, để tìm kiếm , nhận định và chọn mua được những căn hộ trong dự án này cần người mua phải có tầm nhìn, kinh nghiệm và hiểu biết nhất định trong lĩnh vực.

Với dự án Tanimex Bình Tân, ngay cả khi mua để ở hay mua để đầu tư sinh lời thì khách hàng đều hài lòng tuyệt đối về chất lượng công trình, thiết kế căn hộ thông minh và đặc biệt là giá trị sống trải nghiệm mà dự án mang lại.

 

02. Tiện ích dự án và giá căn hộ Tanimex Bình Tân:

Vì tiện ích dự án có quyết định sống còn đến chất lượng sống của cư dân nên hơn bao giờ hết, người mua nhà thường quan tâm đến yếu tố tiện ích. Để nhìn nhận một chuỗi tiện ích cần chủ đầu tư có tầm nhìn để có thể cung cấp chuỗi tiện ích nội khu đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia đình hiện đại, phù hợp nhịp sống bận rộn đồng thời kết nối, bổ trợ với tiện ích bên ngoài, làm sao tiện ích trong và ngoài dự án phối hợp nhịp nhàng mang đến cuộc sống cư dân sự thuận tiện – yếu tố thư giãn và các yếu tố phát triển cuộc sống trong tương lai.

Tanimex Bình Tân có hệ thống 9 nhóm tiện ích nội khu và hàng loạt nhóm tiện ích bệnh viện – giáo dục – mua sắm giải trí ngoại khu. Tất cả đều được phát triển đồng bộ, có hệ thống để mang đến cuộc sống tựa chốn thiên đường.

03. So sánh giá căn hộ Tanimex Bình Tân với dự án xung quanh

Hiện nay, mặt bằng chung giá căn hộ chung cư tại quận Bình Tân là 20 triệu/ m2, chưa kể những dự án cao cấp, dành cho người có thu nhập cao. Giá căn hộ Tanimex Bình Tân dự kiến sẽ tốt nhất. Tuy nhiên, điều đáng lưu ý hơn là giá tốt nhưng chất lượng và tiện ích không thấp. Chính điều này mang đến đẳng cấp riêng cho dự án.

Để trải nghiệm thực sự giá và chất lượng của dự án , bạn cần đầu tư thêm thời gian để tìm hiểu và cảm nhận. Hiện nay, dự án đã mở bán đợt đầu tiên và hơn 90% căn hộ đã được chọn mua – điều này minh chứng cho giá siêu tốt của dự án một cách thuyết phục nhất.

5/5 - (1 vote)
taihuynh1412
About taihuynh1412

No Comments

Leave a Comment

Giá căn hộ Tanimex Bình Tân có tốt không?