IDICO Tân PhúIDICO Tân Phú
  • 0

by taihuynh1412

IDICO Tân Phú Phát Động Chương trình “Sóng và máy tính cho em”

Kính thưa quý cư dân & chị em hội phụ nữ chung cư IDICO Tân Phú!

Đại diện chi hội Phụ Nữ xin trân trọng cảm ơn quý cư dân & chị em hội Phụ Nữ đã có tấm lòng tương thân tương ái chia sẻ đóng góp tiền mặt hưởng ứng chương trình “Sóng & Máy tính cho em” – “Tiếp sức cùng em” do hội LHPN phát động nhằm mục đích giúp đỡ các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố có phương tiện học trực tuyến trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19 .

Sau khi chương trình khép lại số tiền đóng góp được 7.300.000₫ , chi hội PN c/c IDICO đề xuất với hội LHPN phường Hòa Thạnh xin giữ lại để giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng cụm chung cư IDICO được chấp thuận , chi hội đã lựa chọn trao tặng cho hai em mồ côi mẹ.

Tới dự trao quà chị :

– NGUYỄN THỊ KIM NGÂN – Phó Chủ tịch Hội LHPN PHƯỜNG,

– TRẦN THỊ RUÔNG – UV Ban thường vụ HLHPN phường Hòa Thạnh,

– TRƯƠNG THỊ XUÂN – Bí Thư Chi bộ CC IDICO

 Cùng các chị em trong ban chấp hành chi hội PN C/C IDICO .

Phần quà được trao cho các em: 

  • Trương Tuấn Phong, sinh năm 2005: căn hộ B11.04 . Mẹ là bà Võ thị Dung sinh 1976 , mất 22/10/2021 hoàn cảnh rất đáng thương. Từ ngày mẹ mất hai chị em sống dựa vào cậu và bà ngoại .
  • Lâm Trúc Thảo: sinh năm 2003. Căn hộ B12a .06 hoàn cảnh tương tự ….ba mẹ ly dị năm 2006, mẹ mất 25/5/2015 ( 47 tuổi) em nén đau thương ở với bà Ngoại phấn đấu học tập tốt năm nay em là sinh viên năm thứ nhất trường đại học y khoa Phạm Ngọc Thạnh TP HCM .

Một lần nữa thay mặt gia đình các em gửi lời cảm ơn đến các ông bà cô chú đã giúp đỡ ! Các cháu xin hứa sẽ cô gắng chăm ngoan học tập tốt phấn đấu trở thành người có ích cho xã hội .

Trân trọng kính chào !

Một vài hình ảnh tại buổi trao quà:

Nguồn: Cư Dân Idico

 

5/5 - (1 vote)
taihuynh1412
About taihuynh1412

No Comments

Leave a Comment

IDICO Tân Phú Phát Động Chương trình “Sóng và máy tính cho em”